Thà !important;nh phần
Bột mì !important;275 Gr
Đường trắng33  !important;Gr
Muối3.50  !important;Gr
Sữa tươi140  !important;ml
Men nở3  !important;Gr
Bơ17  !important;Gr
Hướng dẫn thực hiện
1.Là !important;m bột nhão: Rây 25g bột mì, 2.5g đường và 0.5g muối vào tô, đổ 100ml nước sôi vào, khuấy cho quyện đều rồi để bột nghỉ khoảng nửa giờ.
2.Sau khi bột nhã !important;o đã hoàn tất thì bắt tay làm bột bánh mì sandwich nhé. Rây 250g bột mì, 3g men nở, 30.5g đường, 3g muối và chỗ bột nhão vào thố của máy nhồi bột bánh mì tự động. Đổ 140ml sữa tươi vào, khởi động máy nhồi bột bánh mì sandwich khoảng 20 phút. Sau đó thêm bơ mềm vào, nhồi bột tiếp 20 phút.
3.Đặt bột ra khay, bọc mà !important;ng thực phẩm, đem ủ bột ở nơi có nhiệt độ khoảng 28-30 độ C cho bột bánh mì sandwich nở gấp đôi.
4.Sau khi bột đã !important; ủ xong thì nhồi bột sơ qua cho thoát khí. Chia khối bột bánh sandwich thành 3 phần đều nhau, vê hơi tròn, bọc màng thực phẩm, ủ bột bánh mì thêm nửa giờ.
5.Cá !important;n mỏng các khối bột như lưỡi mèo, cuộn tròn lại. Lần cán bột thứ hai nên kéo dài ra một chút rồi cuộn tròn lại. Làm tương tự cho 2 khối bột bánh sandwich còn lại.
6..Xếp 3 cuộn bột bá !important;nh mì sandwich vào khuôn bánh, đợi cho bánh sandwich nở tiếp trong 9 phút. Đặt khay bánh mì sandwich nướng trong lò ở 180 độ C trong 35 phút là được.
7.Bá !important;nh mì sandwich cho bé đơn giản và rất dễ làm. Bánh sandwich nở mềm xốp, vị ngọt dịu và rất thơm ngon. Bạn có thể cắt lát bánh mì, phết lên ít mứt trái cay nhiệt đới chua ngọt hoặc các loại sốt mặn có vị béo ngon mà cả nhà ưa thích nhé. Cất bánh mì sandwich vào túi nylon có thể dùng dần trong vài ngày.