Thà !important;nh phần
Mì !important; Ý100 Gr
Ức gà !important;300 Gr
Nấm mỡ100  !important;Gr
Đậu Hà !important; Lan50 Gr
Kem whipping200  !important;ml
Sữa tươi có !important; đường50 ml
Xốt nê !important;m thịt gà Knorr2 Muỗng canh
Hà !important;nh tây20 Gr
Bơ lạt10  !important;Gr
Tiê !important;u xay3 Gr
Hướng dẫn thực hiện
1.Ức gà !important; mua về rửa sạch, thái miếng nhỏ. Ướp 300gr thịt gà với 1 muỗng canh xốt nêm Knorr thịt gà và 3gr tiêu. Bắc chảo nóng, áp chảo gà với dầu olive đến khi xém vàng thì tắt bếp.
2.Đun sô !important;i một nồi nước, cho vào chút muối và chút dầu ăn, luộc mì Ý đến khi chín, vớt ra.
3.Nấm mỡ ngâ !important;m nước muối loãng, rửa sạch, thái theo chiều dọc. Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu olive, 10gr bơ lạt, phi thơm 20gr hành tây, sau đó cho 100gr nấm mỡ và 50gr đậu Hà Lan vào đảo đều 3 phút.
4.Xà !important;o nấm và đậu được một lúc thì cho vào chảo 200ml whipping cream và 50ml sữa tươi có đường vào chảo đảo đều. Nấu đến khi sôi thì cho thịt gà vào, nêm vào sốt 1 muỗng canh xốt nêm Knorr thịt heo rồi dùng vá đảo đều cho thấm gia vị.
5.
Cuối cù !important;ng cho mì Ý đã luộc vào chảo, trộn đều lần nữa rồi tắt bếp.
6.
Cho mì !important; Ý ra đĩa, trang trí bằng lá ngò tây, rắc thêm phô mai bột rồi thưởng thức. Sợi mì dai ngon thấm đẫm sốt kem béo thơm, thêm thịt gà mềm cùng nấm và đậu Hà Lan tươi mát sẽ làm món mì thêm phần hấp dẫn. Món mì Ý gà sốt kem nấm rất thích hợp cho bé vì chứa nhiều nguyên liệu bổ dưỡng, các chị em hãy lưu ngay công thức này để nấu cho các bé nhà mình nhé!
  !important;
  !important;