Thà !important;nh phần
Khẩu phần:  !important;4 người
Bí !important; đỏ 200 Gr
150  !important;Cà !important; ri đỏ
1 Muỗng canh
Hướng dẫn thực hiện
1.Bí !important; đỏ đã gọt vỏ, cắt nhỏ vào trong nồi thêm nước ngập bí, luộc trong 5 phút hoặc cho đến khi mềm, để ráo nước. Cho bí đỏ đã luộc vào máy xay sinh tố.
2.Sau đó !important; thêm lần lượt vào 1 muỗng canh bột cà ri đỏ, 150ml nước cốt dừa, 120ml nước nóng, bật máy xay xuyễn mịn hỗn hợp. Thêm ít muối cho vừa miệng, bật máy xay vào giây cho tan muối.
3.Mú !important;c soup bí đỏ ra tô, rưới thêm ít nước cốt dừa cho đẹp mắt là có thể dùng rồi nhé! Món soup bí đỏ nấu nước cốt dừa mịn béo, hấp dẫn. Đây là món ăn bổ dưỡng, dễ tiêu, thích hợp cho các bé. Nếu bé còn quá nhỏ bạn có thể thay nước cốt dừa bằng sữa tươi nhé!