Ngày 13/11/2018, tổ nhân viên nuôi dưỡng Trường MN Tràng An đã tham gia dự thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp trường năm học 2018 – 2019.
Về dự và chấm thi có các đồng chí đại diện BGH, các ông bà đại diện Ban phụ huynh nhà trường, Chủ tịch công đoàn, thanh tra nhân dân, cùng đại diện các tổ nhóm chuyên môn.
Sau một buổi sáng khẩn trường các đồng chí nhân viên tổ bếp đã phối kết hợp, thực hiện nghiêm túc qui chế dây chuyền bếp ăn. Chế biến các món ăn theo thực đơn đảm bảo đúng định lượng Kalo, cân đối tỷ lệ các chất đảm bảo dinh dưỡng.
Trong phần thi món ăn tự chọn, các đồng chí nhân viên tích cực nghiên cứu, tìm tòi để mang đến hội thi những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc. Với nguyên liệu là ốc các cô đã chế biến món: Bún ốc Hà Thành, Ốc hấp lá gừng, Ốc xào sả ớt, chả ốc….. Bằng đôi bàn tay khéo léo như các nghệ nhân, các cô đã tỉa nhiều hình từ các loại rau củ quả như hoa sen, hạc, con rồng mang tính nghệ thuật cao, tạo mô hình và tạo điểm nhấn riêng cho từng món ăn, ngoài ra mỗi món ăn được các cô trang trí bằng các loại rau tía tô, lá lốt thêm hấp dẫn.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:
Công tác chuẩn bị
Đội 1 thuyết trình món ăn Bún ốc chuối đậu
Đội 2 thuyết trình món ăn Ốc hấp lá gừng
Đội 3 thuyết trình Ốc xào sả ớt
Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
Các thành viên tham dự chụp ảnh lưu niệm