– Trứng muối lấy lòng đỏ, nướng sơ 10 phút với 170 độ, cắt làm 4.
– Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà:
- Lòng trắng: Thêm 2M đường, ít muối, 1m nước cốt chanh, đấnh bông bằng máy đánh trứng.
- Lòng đỏ: Trộn đều với 40g sữa tươi, 40g dầu ăn và 1 gói bột bánh rán bữa sáng dinh dưỡng.
🥣 Sau đó trộn nhẹ nhàng hỗn hợp lòng đỏ vào hỗn hợp lòng trắng đã đánh bông.
– Dùng ly cupcake, múc 1 vá hỗn hợp và ly (khoảng nửa ly), sau đó cho phô mai, chà bông, trứng muối, tiếp tục đổ hỗn hợp bánh đầy ly. lần lượt làm đến hết các ly cupcake (14 ly).