!important;Canh xương nấu với củ quả
Nguyê !important;n liệu cần chuẩn bị
Xương lợn, cà rốt, khoai tây, hành lá, hành khô, bột canh, mì chính, hạt nêm.
Quá trình chuẩn bị
Xương lợn: rửa sạch, chặt khúc độ dài khoảng 5 cm.
Cà rốt, khoai tây, hành lá rửa sạch rồi thái khúc.
Cách nấu món canh xương với củ quả
Đổ nước vừa đủ vào nồi rồi cho xương vào luộc tới khi nước xôi thì bắt bếp, rửa sạch xương rồi tiếp tục bỏ xương vào nước để ninh xương cho mềm và ngọt nước trong khoảng 15 phút.
Tiếp theo là bỏ cà rốt, khoai tây vào cùng xương, khoảng 10 phút thì cho bột canh, mì chính, hạt nêm vào, thả hành lá rồi tắt bếp.