Thực hiện công văn số 1275/UBND-YT ngày 28/6/2024 về việc tăng cường công tác đảm bảo ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm; Công văn số 1607/UBND-YT ngày 09/8/2024 về việc đảm bảo ATTP trong tổ chức ăn bán trú tại các trường học trên địa bàn quận Long Biên năm học 2024 - 2025. Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch bồi dường kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho đội ngũ CBGVNV. Sáng ngày 10/9/2024 trường MN Tràng An phối hợp với Phòng Y tế quận tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và phòng tránh ngộ độc thực phẩm, cánh ứng phó, xử lý nếu xảy ra mất an toàn thực phẩm.
Về phía phòng y tế quận có: Đ/c Khuất Thị Dung - Phó trưởng phòng y tế quận Long Biên
Về phía nhà trường có : Đ/c Đặng Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí BGH và tập thể GVNV nhà trường
Tại buổi tập huấn đồng chí Khuất Thị Dung - Phó phòng y tế Quận đã truyền đạt cung cấp kiến thức cho đội ngũ CBGVNV các pháp quy, quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm, Hướng dẫn công tác an toàn thực phẩm tại trường học, Các tác nhân gây ô nhiễm an toàn thực phẩm, Thực hành tốt về An toàn thực phẩm và An toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến thực phẩm.Những kiến thức tập huấn góp phần trang bị kiến thức chuyên môn, kiến thức về chăm sóc nuôi dưỡng và an toàn thực phẩm là hành trang để tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2024 - 2025.
Ngay sau khi đồng chí Dung kết thức phần truyền đạt cung cấp kiến thức, 100% CBGVNV nhà trường thực hiện làm bài xác nhận kiến thức ATTP nộp về phòng ytế quận.
Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Đặng Thị Hường thay mặt cho tập thể CBGVNV nhà trường cảm ơn sự quan tâm, sự ưu ái của các đồng chí lãnh đạo phòng y tế quận Long Biên đã dành thời gian quý báu về tập huấn những kiến thức, kỹ năng cần thiết, quan trọng cho tập thể CBGVNV trường Tràng An.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn