Để hưởng ứng chào mừng ngày hiến chương nhà giáo 20/11. Tập thể Giáo viên, nhân viên trường Mn Tràng An tích cực tham gia,hưởng ứng hội thi quy chế. Trong buổi sáng ngày 10,11 / 11/2020 nhân viên bếp đã thực hiện quy chế dây chuyền bếp.
Ngay từ đầu giờ buổi sáng các thành phần BGH, Nhân viên nấu chính,nhân viên kế kế toán, Giáo viên, Thanh tra nhân dân, Thủ kho, nhân viên y tế, đại diện công ty minh thoa, và sự có mặt của Bà Phạm Thanh Bình - Đại diện Ban Phụ huynh của trường đã có mặt để tham gia khâu giao nhận thực phẩm.
Khâu giao nhận diễn ra thật nhanh chóng đầy đủ các bước, nhân viên nấu chính đã thực hiện việc tháo gỡ thực phẩm ra khỏi túi nilông, để toàn bộ thực phẩm ra chậu, rổ được đặt trên bàn đảm bảo vệ sinh, kiểm tra kỹ từng loại TP đối với thịt dùng tay ấn, cắt khía nhỏ, có màu hồng tươi, tôm còn sống không bị ươn, không có mùi thối, các loại rau củ quả không bị dập nát, không bị vàng úa, kiểm tra số lượng theo hóa đơn ghi chép vào sổ 3 bước.
Sau khâu giao nhận thực phẩm các nhân viên bếp tiến hành vo gạo bắc cơm, sơ chế chế biến thực phẩm chia ăn. Trong suốt quá trình làm việc đều có sự giám sát của BGH, TTND, Đại diện ban phụ huynh của nhà trường
Trong một buổi sáng với tinh thần làm việc khẩn trường các đồng chí nhân viên tổ bếp đã phối kết hợp, thực hiện nghiêm túc qui chế dây chuyền bếp ăn. Chế biến các món ăn theo thực đơn cân đối về lượng, cân đối tỷ lệ các chất đảm bảo dinh dưỡng.
Sau đây là một số hình ảnh