Bánh mì kẹp (hay còn gọi Bánh sandwich) dạng lát ăn kèm với thức ăn kẹp ở giữa. Những lớp thức ăn này giúp bánh không chỉ tăng thêm hương vị mà còn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Nhờ vậy mà chiếc bánh mì kẹp là phần ăn no nê, đảm bảo năng lượng cho cơ thể. Không có một công thức chung nhất cho lớp nhân của bánh. Tùy thuộc theo khẩu vị và sở thích của người dùng, lớp nhân có thể mang vị đậm vừa, độ mát ngọt, độ chua cay nhưng đều mang hương vị thơm của bánh mì ăn kèm với tương cà và nước sốt càng tuyệt vời.
Với các nguyên liệu rất gần gũi với trẻ đã đươc cô chuẩn bị sẵn: Trứng, xúc xích, cà chua, dưa chuột,nước sốt, rau thơm..... các bé lớp B3 rất hào hứng, bạn nào suy nghĩ mình phải làm một chiếc bánh mì kẹp thật to, có nhiều nhân..... cần lựa chọn nguyên liệu tự tay làm những miếng bánh mi sandwich kẹp theo ý thích của mình.
Từ đôi bàn tay nhỏ bé còn vụng về nhưng với sự hướng dẫn động viên, khích lệ của cô giáo các bé đã rát thích thú, tự tin thức hành chác kẹp lấy xếp trứng, xúc xích....tạo nên những chiếc bánh mì kẹp thơm ngon. Chúng con cảm ơn các cô, bố mẹ đã cho chúng con một buổi trải nghiệm làm bánh mì kẹp giúp cho các con có kỹ năng tự phục vụ bản thân, biết tự làm những chiếc bánh cùng nhau thưởng thức vui quá là vui. Chúng con yêu cô, yêu bố mẹ nhiều nhiều
Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những bức hình tại buổi trải nghiệm của chúng con